DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI GOLDEN DRAGON (KIM LONG) sở hữu một ví trí đắc địa bậc nhất. Bên cạnh đó với sự định hướng vĩ mô của Nhà Nước thì Bình Dương là một khu trung tâm huyết mạch về thương mại vì thế tỉnh Bình Dương đã và đang xây dựng nơi này thành một thiên đường về dịch vụ.

Với sự kết nối tuyệt hảo của những tuyến đường huyết mạnh lớn của khu vực đã hình thành một nơi giao thương suần uất nhất trong tương lai. Đường quốc lộ 13: là một con đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trọng điềm: Tây Nguyên – Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

golden dragon
GOLDEN DRAGON – RỒNG VÀNG HỘI TỤ
Tọa lạc tại Khu đô thị Thới Hòa (Mỹ Phước 4) đã được UBND tỉnh Bình Dương chọn làm khu dân cư cao cấp tiêu biểu cho một khu đô thị xanh hiện đại, không khói.Cách mặt tiền Đại lộ Bình Dương không đến 100m và kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13 trên cao. Dự kiến quốc lộ 13 trên cao sẽ khởi công xây dựng vào năm 2012 với tổng vốn đầu tư lên đến trên 820 triệu USD sẽ giúp rút ngắn hơn nữa khoảng cách giữa Bình Dương và TP.HCMTiếp giáp mặt tiền trục đường trung tâm, Siêu thị GS Hàn Quốc và 2 trường Đại Học Thủ Dầu Một và Trường Đại Học Việt Đức.
Cách KDL Đại Nam 3,5km, cách TP mới Bình Dương 5 km và cách trung tâm Thị Xã Thủ Dầu Một 10kmGần kề tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn (62m) được xem là con đường phát triển công nghiệp sầm uất nhất của phía Nam, là cửa ngõ thông thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

 

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN

– Dự án được thiết kế đẳng cấp, kiến trúc hiện đại  và có vị trí đắc địa tại KĐT Mỹ Phước 4 nên GOLDEN DRAGON thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội tại chỗ và xung quanh.

Một số tiện ích dịch vụ đẳng cấp
– Trung tâm mua sắm thượng hạng (Luxurious shopping center)
– Khu phức hợp thể dục thể thao đa năng rộng 25 ha (gồm nhà thi đấu, sân vận động, … đáp ứng nhiều hoạt động thể thao khác nhau)

– Gần siêu thi GS Hàn Quốc
– Cách ĐH Thủ Dầu Một 800m và ĐH quốc tế Việt Đức 1500m
– Liền kề trường học các cấp và đối diện với công viên trung tâm
GỒM NHIỀU TIỆN ÍCH XUNG QUANH

 

TRUNG TÂM MUA SẮM

 

SIÊU THỊ GS HÀN QUỐC

QUY MÔ XÂY DỰNG
Các chỉ tiêu quy hoạch:      Biệt thự Kim Long
Diện tích khu đất      :     23.672 m2
Diện tích đất cây xanh, mặt nước      :     10.032 m2
Diện tích đất giao thông nội bộ      :     3.320 m2
Hệ số sử dụng đất      :     0,875
Mật độ xây dựng toàn khu      :     32,8%
Tầng cao xây dựng      :     2,5 tầng
Tiến đô. :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

bienhoa dragon city

Tags