hình thực tế dự án

hình thực tế dự án

Đất nền nằm trong khu phức hợp thương mại, dịch vụ và du lịch Thới Hòa, Đối diện trường đại học Thủ Dầu Một, Công viên cây xanh với bờsông Thị Tín hiền hòa trong lành, Ngay sân vận động lớn nhất cả nước với 50.000 chỗ ngồi đây là nơi sẽ diễn ra những trận đấu mang tầm cỡ quốc gia, khu phức hợp wongjing do tập đoàn Hàn Quốc đầu tư sẽ là khu mua sắm đông đúc và sầm uất nhất.

Với những lợi thế trên quý khách hàng có thể:

– Mua ở, rất tiện kinh doanh mua bán vì nơi đây sẽ thu hút rất nhiều tầng lớp hội tụ: tri thức – do có 2 trường đại học quốc tế lớn (đại học Thủ Dầu Một và đại học Việt Đức); khách du lịch vì bờ sông Thị Tín nối liền với khu du lịch Đại Nam Văn Hiến – bờ sông sẽ được cải tạo và được tạo thành bến du thuyền nối liền với Đại Nam. Sân vận động 50.000 chỗ ngồi sẽ là nơi thu hút rất nhiều lượt người quan tâm.

– Mua Đầu tư sinh lời ngay vì giá trị gia tăng cao trong tương lai mà trị giá hiện tại chỉ có 1.85tr/m2 nền 155m2 chỉ có 288 triệu. Nền đất nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông kết nối liên vùng, đây là khu vực cửa ngõ lên các tỉnh Tây Nguyên nơi mà nền kinh tế đang phát triển – Hứa hẹn đây là khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất trong một tương lai gần.

Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% (sang tên ngay) hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.

Hạ tầng: đường nhựa rộng 25m đã hoàn thiện, hệ thống điện nước đã sẵn sàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0973 381 081 Ý Ngọc

 

 

Tags