MUA NHÀ TẶNG NỘI THẤT- MUA ĐẤT TẶNG KIM CƯƠNG
Nhân dịp chào mừng quốc lễ 30/4, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua nhà tặng nội thất- Mua đất tặng kim cương” dành cho khách hàng mua các sản phẩm đất nền và nhà hòan thiện mặt tiền của những dự án do công ty Kim Oanh phân phối hoặc làm chủ đầu tư.

Nhân dịp chào mừng quốc lễ 30/4, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua nhà tặng nội thất- Mua đất tặng kim cương” dành cho khách hàng mua các sản phẩm đất nền và nhà hòan thiện mặt tiền của những dự án do công ty Kim Oanh phân phối hoặc làm chủ đầu tư.

Theo đó, từ ngày 17/04/2012 đến ngày 05/05/2012, Quý khách hàng mua một sản phẩm Bất động sản tại Công ty địa ốc Kim Oanh sẽ được tặng ngay một bộ nội thất trị giá 50 triệu đến 70 triệu đồng (đối với sản phẩm nhà hoàn thiện) và một bộ kim cương trị giá 10 triệu đến 60 triệu đồng (đối với sản phẩm đất nền).

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thường xuyên của công ty Kim Oanh cũng như lời tri ân dành cho Quý khách hàng đã gắn bó với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cũng trong dịp này, kính mời Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các dự án mà chúng tôi đang hợp tác đầu tư & phân phối, cũng như để được nhân viên tư vấn rõ thêm về thể lệ chương trình khuyến mãi.

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh là một trong những công ty có uy tín nhất họat động trong lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư và Phân phối các dự án bất động sản. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty Kim Oanh đã cung cấp cho thị trường hàng lọat những dư án bất động sản chất lượng, pháp lý minh bạch( có sổ đỏ ngay), vị trí đẹp và giá rất tốt so với thị trường như Phố Thương mại City Garden, G Villas & Town, Phố thương mai Green Peal, Đông Đô Đại Phố, Uni Glory, căn hộ cao cấp TDC Plaza, Aroma IJC, New Life và gần đây nhất là dự án Bien Hoa Dragon City đã tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường.

Tags