Dự án Chung cư Căn hộ Carina Plaza  có diện tích 19.318 m2 là một trong những dự án thuộc cụm các dự án của Công ty CPĐT Năm Bảy Bảy tại phường 16, quận 8, TP.HCM. Carina plaza là dự án đầu tiên đã được triển khai thi công vào năm 2008, trong cụm dự án nhà cao tầng của Công ty tại phường 16, quận 8. Hiện dự án Carina Plaza đã bàn giao nhà cho khách hàng và đang chào bán đại hạ giá 20% từ 15,5 – 19, 5 triệu/m2 xuống còn 13,2 – 15, 5 tr/m2 cho các loại diện tích 86, 91,99,105 m2.

1) GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT DỰ ÁN CĂN HỘ CARINA PLAZA QUẬN 8:

– Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Năm Bảy Bảy

– Diện tích khu đất: 19.318 m2

– Số tầng cao: 2 block cao 14 tầng và 1 Block cao 20 tầng

– Số căn hộ 736 căn

– Số Block: 3 Block

– Diện tích căn hộ: 86, 91,99,105 m2.

2) VỊ TRÍ CHUNG CƯ CĂN HỘ CARINA PLAZA QUẬN 8:

Vị trí đắc địa: Nằm ngay mặt tiền Đại lộ Đông Tây-trục đường chiến lược hiện đại và kiểu mẫu-nối liền hai cửa ngỏ Đông và Tây TPHCM. Chủ nhân căn hộ Carina Plaza là những người thụ hưởng sự thuận tiện về giao thông nhờ thành quả của sự hiện đại, thông thoáng và thênh thang mà Đại lộ Đông Tây này mang lại. Để đi Trung tâm thành phố, chợ Bến Thành hay Bến Bạch Đằng, cư dân Carina Plaza chỉ mất 15 phút là đến. Trong 10 km, từ Phó Đức Chính Quận 1 đến Carina Plaza, có trên 30 tuyến đấu nối vào Đại lộ Đông Tây chạy dọc qua các quận 1, 4, 5, 6, 7, 8, Bình Chánh.

Vị trí địa lý

– Phía Bắc giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.

– Phía Nam giáp Đại lộ Đông Tây có lộ giới 60m.

– Phía Đông giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.

– Phía Tây giáp đường Vành đại trong có lộ giới 60m.

3) ĐIỂM NỔI BẬC TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ CARINA PALZA QUẬN 8:

– Với hơn 7000 m2 trung tâm thương mại, thụ hưởng tiện ích công cộng tối ưu: Những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và sinh hoạt giải trí bổ ích đều có tại Carina Plaza. Trung tâm thương mại với siêu thị hiện đại, giải trí và thư giãn với bar café, nhà hàng, hồ bơi, spa,… Cảnh quan sân vườn quanh dự án với các hạng mục sân tennis, khu quảng trường tập trung và vui chơi thiếu nhi, mật độ cây xanh, đài nước,… Cư dân Carina Plaza hiển nhiên được thụ hưởng những tiện ích này như một giá trị phúc lợi mà chúng tôi chủ động và cam kết mang lạ.

– Toàn bộ sàn được thiết kế là căng cáp sàn dự ứng lực không có dầm bê tông cốt thép theo kiểu truyền thống nhằm tăng cường khả năng chịu lực.

Thanh mảnh của công trình tránh đi những nét thô kết trong kiến trúc ảnh làm hưởng đến không gian sống.

Nhà thật đẹp hơn nhà mẫu: Căn hộ cao cấp Carina Plaza Nâng chất một số hạng mục vật tư trong căn hộ vượt trên giá trị chất lượng cam kết mà không thay đổi giá bán: lát sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ thay gạch; lát gạch bóng kiếng 60×60 cho phòng khách và bếp thay vì 40×40; kính lùa phòng tắm thay vách kính cố định; len tường gỗ thay gạch; lắp thêm máy nước nóng Ariston cho mỗi phòng tắm nhằm đảm bảo tính hệ thống và mỹ quan toàn căn hộ mà quý khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ sở hữu.

Chất lượng và tiến độ chuẩn mực : Chất lượng và thi công đúng tiến độ là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm ngặt tại căn hộ cao cấp Carina Plaza. Và thực tế tại công trường, ba tiêu chí đó được vận dụng triển khai một cách chuẩn mực, chính xác. Carina Plaza (Coteccons là nhà thầu chính) đã hoàn thiện và bàn giao căn nhà tại căn hộ Carina Plaza vào tháng 6 năm 2011. Hiện tại nơi đây cư dân đã đến nhận nhà và sinh sống

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Văn phòng chủ đầu tư

Phòng kinh doanh dự án

Mr Đông 0918.399.971 – Ms Ý Ngọc 0973.381.081